Top
Songkran at Siam Kempinski

SONGKRAN FESTIVAL at SIAM KEMPINSKI

0
Enjoy Songkran Holiday ‘Festival at Kempinski’ – Family Staycations at Siam Kempinski Hotel Bangkok
Siam Kempinski Bangkok

13 – 14 April 2021
From 15:00 – 18:00 hrs.
THB 8,888 net per room per night

พักผ่อนในช่วงวันหยุดเทศกาลสงกรานต์ กับแพ็คเกจห้องพักสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับครอบครัว

 ‘เฟสติวัล แอท เคมปินสกี้ – แฟมิลี่ สเตเคชั่น’ (Festival at Kempinski – Family Staycations)

โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ เชิญทุกท่านมาร่วมสร้างการพักผ่อนที่น่าจดจำในช่วงวันหยุดเทศกาลสงกรานต์ กับแพ็คเกจห้องพักสำหรับครอบครัว ‘เฟสติวัล แอท เคมปินสกี้ – แฟมิลี่ สเตเคชั่น’ (Festival at Kempinski – Family Staycations) สำหรับการเข้าพักได้นานถึง 32 ชั่วโมง ระหว่างวันที่ 12 ถึง 14 เมษายน 2564 ด้วยราคาเริ่มต้นห้องพักประเภทดีลักซ์ (Deluxe Room) 8,888 บาทสุทธิ พร้อมเพลิดเพลินไปกับบูธกิจกรรมพิเศษสำหรับเด็กและทุกคนในครอบครัว ณ บริเวณสวนอันแสนร่มรื่นและสระว่ายน้ำของโรงแรม

ผ่อนคลายในช่วงวันหยุดเทศกาลสงกรานต์ภายในโอเอซิสแห่งความเงียบสงบสไตล์รีสอร์ทใจกลางเมือง พร้อมเพลิดเพลินไปกับแหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหาร และแหล่งรวบรวมความบันเทิงที่น่าตื่นตาตื่นใจมากมายที่รายล้อมอยู่บริเวณรอบโรงแรม

ห้องพักและห้องสวีททุกห้องของโรงแรมสามารถมองเห็นวิวที่ปลอดโปร่งโล่งสายตา รายล้อมไปด้วยสวนอันเขียวขจีและสระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือรูปแบบฟรีฟอร์มหลากหลายสระ และสิทธิประโยชน์ภายในห้องพักรวมอภินันทนาการของว่างและมินิบาร์ที่สามารถรับประทานได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม  และจะเติมให้วันละครั้งต่อห้องต่อจำนวนคืนที่เข้าพัก

บรรยากาศอันแสนร่มรื่นสวยงามควบคู่กับมาตรฐานในการให้บริการที่หรูหราเหนือระดับ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่พร้อมให้บริการอย่างครบครัน รวมถึงตัวเลือกร้านอาหารที่หลากหลายประกอบไปด้วย ห้องอาหารไทยสไตล์โมเดิร์น ‘สระบัว บาย กิน กิน’ ที่ได้รับรางวัลการันตีคุณภาพมิชลิน 1 ดาว ร้านอาหารสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน ‘อลาตี้’ เคมปินสกี้ เดอะสปา เคมปินสกี้ คิดส์คลับ และอีกมากมาย จะทำให้การพักผ่อนในช่วงวันหยุดเทศกาลวันสงกรานต์ของทุกท่านและครอบครัว ณ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุขอย่างสมบูรณ์แบบ

สิทธิพิเศษในแพ็คเกจห้องพักประกอบไปด้วย:

(สามารถเลือกการเข้าร่วมกิจกรรม 1 ครั้งต่อห้องต่อคืน ในวันที่ 13 หรือ 14 เมษายน เวลา 15:00 น. ถึง 18:00 น.)

  • สามารถเข้าร่วมกิจกรรม ณ บริเวณสวนและสระว่ายน้ำของโรงแรมได้สูงสุดผู้ใหญ่ 2 ท่านและเด็กอายุไม่เกิน 12 ปี 2 ท่าน ต่อห้องต่อคืน
  • อิ่มอร่อยอย่างไม่จำกัดกับอาหารทานเล่นเมนูโปรดตามแบบฉบับของงานเฟสติวัล พร้อมแพ็คเกจเครื่องดื่มตามเมนูที่กำหนดในรูปแบบฟรีโฟลว์
  • ฟังเพลงจากวงทริโอ แบนด์ ในบรรยากาศสบายๆที่สร้างความผ่อนคลายตลอดช่วงกิจกรรมทั้ง 2 วัน และพลาดไม่ได้กับไฮไลท์พิเศษ พบกับศิลปินชื่อดัง คุณไอซ์ ศรัณยู ในวันอังคารที่ 13 เมษายน เวลา 16:30 น.
  • รับของที่ระลึกกลับบ้าน 1 ชุด ต่อห้องต่อคืน อาทิ ปืนฉีดน้ำคุณภาพพรีเมียม Nerf Super Soaker Gun 1 ชิ้น และ welcome pack
  • กิจกรรมสำหรับเด็กที่บริเวณสวนและสระว่ายน้ำของโรงแรม รวมไปถึงกิจกรรมพิเศษจากร้านของเล่นชื่อดัง Toy“R”Us เกมปาลูกโป่ง เกมปาลูกบอล มิสเตอร์โบโซบิดลูกโป่ง เพ้นท์หน้าและสายไหมมหัศจรรย์

สิทธิประโยชน์เพิ่มเติมในการเข้าพัก 32 ชั่วโมง ประกอบไปด้วย: 

  • อาหารเช้าสำหรับผู้ใหญ่ 2 ท่าน และเด็กอายุไม่เกิน 12 ปี 2 ท่าน ต่อห้องต่อคืน (ไม่รวมบริการเตียงเสริม)
  • เครดิต 2,000 บาท ต่อห้องต่อคืน สำหรับใช้จ่ายภายในโรงแรมในราคาปกติ
  • เช็คอินก่อนเวลาได้ตั้งแต่ 10:00 น. และเลทเช็คเอ้าท์ได้ถึงเวลา 18:00 น. (ยกเว้นการเข้าพักห้องประเภท Pool Access และ Themed Family Suites)
  • *สำหรับห้องพักเอ็กเซ็กคิวทีฟ (Executive Room) เอ็กเซ็กคิวทีฟพร้อมระเบียง (Executive Balcony Room) และห้องสวีท (Suites) รับเอกสิทธิ์ในการเข้าใช้บริการเอ็กเซ็กคิวทีฟ เลาจน์ (Executive Lounge) รวมเซ็ตอาฟเตอร์นูนที เสิร์ฟในเวลา 14:00 น. ถึง 16:00 น. และคานาเป้พร้อมเครื่องดื่มสำหรับผู้ใหญ่ 2 ท่านและเด็ก 2 ท่าน อายุไม่เกิน 12 ปี ต่อห้อง ต่อคืน เสิร์ฟในเวลา 17:00 น. ถึง 19:00 น.

พิเศษ! เมื่อสมัครสมาชิก Kempinski Discovery Member จะได้รับส่วนลดค่าห้องพักเพิ่มเติมอีก 10% จากราคาค่าห้องพักในแพ็คเกจนี้ สมัครสมาชิกได้โดยตรงผ่านทางเว็บไซต์ของโรงแรม คลิกที่นี่: kempinski.com/KIBKK1/en/account/register/

สิทธิประโยชน์ในการเข้าพักเป็นไปตามเงื่อนไขที่ทางโรงแรมฯกำหนด สำรองห้องพักโดยตรงผ่านทางเว็บไซต์ของโรงแรม kempinski.com/en/bangkok/siam-hotel/special-offers/festival-at-kempinski-songkran-edition/ หรือติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่แผนกสำรองห้องพักได้ที่ โทร +66 2 162 9000 หรืออีเมล reservations.siambangkok@kempinski.com

Mr.Ms.Mrs.