Top
Flower by Kenzo Poppy Bouquet

KENZO present FLOWER BY KENZO POPPY BOUQUET

0
KENZO PARFUMS reinvents its iconic FLOWER BY KENZO Eau de Parfum with a new florality – FLOWER BY KENZO Poppy Bouquet, Eau de Parfum Florale
KENZO at Sephola Thailand & Sephora Online

From 18 Feb 2021 onwards
From THB 2,550

KENZO PARFUMS รังสรรค์ความหอมอันเป็นเอกลักษณ์จาก FLOWER BY KENZO Eau de Parfum

สู่ความหอมกลิ่นดอกไม้ในรูปแบบใหม่ FLOWER BY KENZO Poppy Bouquet, Eau de Parfum Florale

FLOWER BY KENZO Poppy Bouquet, Eau de Parfum Florale

วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2564 : มากกว่า 20 ปี หลังการรังสรรค์ FLOWER BY KENZO Eau de Parfum, KENZO PARFUMS ได้สร้างน้ำหอมไอคอนิคที่อยู่เหนือกาลเวลา เพื่อเฉลิมฉลองให้แก่การเดินสู่ 20 ปี แห่งความสำเร็จ ภายใต้คอลเล็กชั่น FLOWER BY KENZO Poppy Bouquet น้ำหอมกลิ่นใหม่ที่มีกลิ่นของความเรียบง่าย คงไว้ถึงความรู้สึกของกลิ่นดอกไม้ขวดเก่า แตกต่างด้วยความซับซ้อน แฝงเร้นด้วยความน่าค้นหา เพิ่มลูกเล่นด้วยช่อดอกป๊อบปี้สีชมพูสด ในขวดแก้วสูงเพรียวอันโค้งมน ชวนให้รัญจวนใจมากยิ่งขึ้น

ช่อดอกไม้และกลิ่นหอมใหม่อันร้อนแรง หลัง 20 ปีแห่งความสำเร็จของ FLOWER BY KENZO Eau de Parfum  “อัลเบอร์โต โมริยาส” ปรมาจารย์นักปรุงน้ำหอมปรารถนาที่จะรังสรรค์น้ำหอมดอกไม้ในรูปแบบใหม่ ที่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ของน้ำหอมเดิมไว้อยู่ อัลเบอร์โต โมริยาส จึงใช้ความชำนาญของตนเอง ร่วมกับพลังความหลงใหลของนักปรุงน้ำหอมรุ่นใหม่อย่าง “โดรา บักฮ์ริช” จนได้กลิ่นน้ำหอมผลงานระดับมาสเตอร์ในคอลเล็กชั่น FLOWER BY KENZO Poppy Bouquet ซึ่งเป็นน้ำหอมแนวฟลอรัลที่มีเอกลักษณ์ความหอมเฉพาะตัว

กลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์และช่อดอกไม้ในจินตนาการของ FLOWER BY KENZO Poppy Bouquet สะท้อนความเป็นญี่ปุ่นและรากเหง้าอันฝังลึกได้อย่างแท้จริง ด้วยความหอมชุ่มฉ่ำของ ลูกแพรนาชิ, ดอกกุหลาบบัลแกเรีย, ดอกมะลิ และดอกการ์ดีเนีย เพิ่มความหอมละมุน เปลือกไม้อัลมอลด์ รวมตัวเป็นพลังของความหอมแห่งแมกไม้นานาพรรณสู่ความหอมเหนือกาลเวลาในแบบฉบับของ FLOWER BY KENZO Eau de Parfum  ที่มิอาจลืมเลือน

การเดินทางอันน่าหลงใหล

FLOWER BY KENZO Poppy Bouquet น้ำหอมที่โดดเด่นด้วยกลิ่นหอมละมุนของดอกกุหลาบบัลแกเรียอันเป็นสัญลักษณ์ของ FLOWER BY KENZO Eau de Parfum เพิ่มความหอมอีกมิติด้วยส่วนผสมใหม่อย่าง เปลือกอัลมอลด์ ช่วยประสานกลิ่นให้หอมสดชื่น ทันสมัย ในขณะเดียวกันยังคงกลิ่นอายดั้งเดิมของตัวน้ำหอมอยู่ด้วย”

นอกจากการรังสรรค์กลิ่นใหม่ให้มีความทันสมัยมากยิ่งขึ้นแล้ว KENZO PARFUMS ยังถูกรังสรรค์ขึ้นมาด้วยปณิธานที่มุ่งมั่นในการสร้างสรรค์ “ให้โลกสวยงามกว่าที่เคย” ด้วยการส่งเสริมเกษตรกรรมแบบยั่งยืน โดยการเลือกสรรวัตถุดิบจาก “โครงการเฟิร์มเมนนิช” ซึ่งเป็นโครงการที่ให้ความสำคัญในการรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม โดยเฉพาะการป้องกันความหลากหลายทางชีวภาพ

ปณิธานจากดอกป๊อบปี้

“ดอกกุหลาบบัลเกเรีย” เปรียบดั่งหัวใจหลักของน้ำหอม FLOWER BY KENZO เป็นหนึ่งในวัตถุดิบที่แสดงถึงความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน โดยวัตถุดิบถูกคัดสรรมาจากแหล่งผลิตจากประเทศบัลแกเรียที่ผู้ผลิตคำนึงถึงผลกระทบต่อธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมเป็นสำคัญ พร้อมอุทิศตนในการทำงานทุกๆวัน เพื่อพัฒนาและปรับปรุงการดำเนินการ เช่น การพัฒนาระบบชลประทานที่ทันสมัยเพื่อลดการสูญเสียน้ำในกระบวนการผลิต การเพาะปลูกที่ใช้ปุ๋ยอินทรีย์จากดอกไม้ที่เหลือจากกระบวนการสกัด หรือการสนับสนุนให้เกิดการรวมตัวของชุมชนและเกษตรกร ความคิดสร้างสรรค์เหล่านี้นำมาสู่ความมุ่งมั่นอันแน่วแน่ของ KENZO PARFUMS ในการรังสรรค์นวัตกรรม และคิดค้นสิ่งใหม่ ตลอดจนกระบวนการผลิตที่ยั่งยืนไปพร้อมกับน้ำหอม FLOWER BY KENZO Poppy Bouquet เพื่อให้โลกของเราสวยงามมากยิ่งขึ้น “พวกเราทำงานร่วมกับผู้ผลิตที่มีความเชี่ยวชาญ มีความรู้ในการเพาะปลูกดอกกุหลาบบัลแกเรีย ตลอดจนทุ่มเทดูแลผลผลิตทุกกระบวนการ ส่วนดอกมะลิก็คัดสรรมาจากแหล่งผลิตในประเทศอินเดีย ตลอดจนสนับสนุนชุมชนท้องถิ่นในโครงการช่วยเหลือและปกป้องสิทธิสตรี ซึ่งเป็นสิ่งที่มีความสำคัญต่อพวกเรา” กล่าวโดย โดรา บักฮ์ริช

FLOWER BY KENZO Eau de Parfum ตัวใหม่มาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ เมื่อซื้อน้ำหอมขนาดใดก็ได้ รับทันที! มินิกิฟต์เซ็ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก KENZO วางจำหน่ายแล้วที่ร้าน SEPHORA และช้อปผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่เว็ปไซต์ sephora.co.th/brands/kenzo ตั้งแต่วันที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564 เป็นต้นไป จนกว่าสินค้าจะหมด

รายละเอียดของสินค้า FLOWER BY KENZO Eau de Parfum วางจำหน่ายแล้วที่ร้าน SEPHORA และช่องทางออนไลน์ได้ที่เว็ปไซต์ sephora.co.th/brands/kenzo  ตั้งแต่วันที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564 เป็นต้นไป มีดังนี้