Top
Valentine at St Regis Bangkok

VALENTINE at THE ST REGIS BANGKOK

0

WHAT________

Valentine Celebration

WHEN________

DATE : 14 & 16 February 2020
TIME : 18:00 – 22:00 hrs. (14 Feb) 12:30 – 15:30 hrs. (16 Feb) 

WHERE______

The St.Regis Bangkok

PRICE______

THB 2,400++ for EPIC Valentine Buffet at VIU on 14 Feb
THB 2,850++ for signature Theme Sunday Brunch at VIU on 16 Feb
THB 15,000++ for Exclusive Valentine Dinner by the pool on 14 Feb

NAVIGATOR ______

VIBE ____________

The St.Regis Bangkok celebrate Valentine with exclusive romantic dinner and a big buffet.

เติมความหวานในค่ำคืนวันวาเลนไทน์ที่ 14 กุมภาพันธ์ นี้ กับมื้ออาหารสุดพิเศษ
พร้อมสัมผัสประสบการณ์ความอร่อยอย่างไม่จำกัดกับบุฟเฟ่ตบรั้นช์
เพื่อฉลองเทศกาลแห่งความรัก ในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2563
ณ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ขอเชิญทุกคู่รักร่วมเนรมิตวันวาเลนไทน์ปีนี้ให้อบอวลไปด้วยบรรยากาศแห่งความสุข พร้อมมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารมื้อพิเศษสำหรับคนพิเศษของคุณ ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 ตั้งแต่เวลา 18.00น. – 22.00น. อิ่มเอมไปกับนานาเมนูที่รังสรรค์อย่างพิถีพิถันโดยเชฟผู้เปี่ยมประสบการณ์  ไม่ว่าจะเป็นดินเนอร์สุดโรแมนติกในบรรยากาศแบบส่วนตัวริมสระว่ายน้ำ บุฟเฟ่ต์วาเลนไทน์มื้อค่ำสุดประทับใจ พร้อมเพลิดเพลินไปกับเสียงไวโอลินที่จะมาร่วมขับกล่อมบทเพลงรักอันไพเราะ เพื่อสร้างบรรยากาศให้เต็มเปี่ยมไปด้วยกลิ่นอายแห่งความรัก หรือเลือกสัมผัสประสบการณ์ความอร่อยอย่างไม่จำกัดกับบุฟเฟ่ต์บรั้นช์วันอาทิตย์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2563 เพื่อทำให้เทศกาลแห่งความรักในปีนี้ตราตรึงอยู่ในความทรงจำของคุณและคนที่คุณรักตราบนานเท่านาน

ดินเนอร์สุดเอ็กคลูซีฟริมสระว่ายน้ำสำหรับ 10 คู่รักเท่านั้น

ดื่มด่ำมนต์เสน่ห์แห่งวันวาเลนไทน์ท่ามกลางบรรยากาศอันแสนโรแมนติกริมสระว่ายน้ำ ชั้น 15 ของโรงแรมฯ เพลิดเพลินไปกับทัศนีภาพอันงดงามในช่วงยามเย็นถึงพลบค่ำของสนามกอล์ฟราชกรีฑาสโมสรและท้องฟ้ายามค่ำคืนของกรุงเทพฯ ชมศิลปะการเปิดแชมเปญด้วยดาบพร้อมลิ้มลอง โบลลิงเฌแชมเปญและอาหารเลิศรสทั้ง 6 คอร์สเมนู ที่เชฟบรรจงรังสรรค์อย่างประณีต อาทิ เมนูพิเศษจากหอยนางรม อกเป็ดรมควัน เนื้อแกะย่าง ปลาหิมะอบแสนอร่อย และอีกหลากเมนูพรีเมี่ยมที่ทุกท่านโปรดปราน ปิดท้ายมื้ออาหารด้วยขนมหวานและเครื่องดื่มคุณภาพเยี่ยมที่จะมาช่วยเติมเต็มความสมบูรณ์แบบในวันสำคัญ พร้อมทั้งของขวัญสุดพิเศษอย่างช่อดอกไม้ เค้กแสนอร่อย และตุ๊กตาหมีสำหรับทุกคู่รัก ที่จะทำให้ค่ำคืนวาเลนไทน์ปีนี้อยู่ในความทรงจำของคุณและคนพิเศษตลอดไป โดยดินเนอร์ใต้แสงเทียนสุดคลาสสิคนี้สำรองไว้สำหรับ 10 คู่รักเท่านั้น ในราคา 15,000 บาท++ เสิร์ฟพร้อมเครื่องดื่มและไวน์ชั้นเลิศสำหรับสองท่าน

Epic บุฟเฟ่ต์วาเลนไทน์ ณ ห้องอาหารวูว์

สัมผัสความอลังการของบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อค่ำ ณ ห้องอาหารวูว์ ที่ถูกจัดเตรียมอย่างพิถีพิถันและผ่านการรังสรรค์อย่างตั้งใจโดยทีมเชฟมืออาชีพสำหรับค่ำคืนวันวาเลนไทน์โดยเฉพาะ ทุกคู่รักจะได้อิ่มอร่อยไปกับเมนูรสเลิศหลากหลาย ทั้งบอสตันล็อบสเตอร์ ปลาแซลมอนนอร์เวย์อบ ซี่โครงแกะย่าง ฟัวกราส์ รีซอตโต้ปรุงสดใหม่ ขาปูอลาสก้า หอยนางรมนำเข้าทั้งจากฝรั่งเศส ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์ ซีฟู้ดนานาชนิด รวมถึงเมนูสุดพิเศษจากสเตชั่นอาหารปรุงสดพร้อมเสิร์ฟที่เชฟแนะนำ  ปิดท้ายด้วยเมนูขนมหวานที่นอกจากจะมีเรียงรายในไลน์บุฟเฟ่ต์ ยังมีนานาเมนูไฮไลท์ให้คุณลิ้มลอง ไม่ว่าจะเป็นเค้กรสชาติละมุนลิ้น ช็อกโกแลตบราวนี่ หรือไอศครีมซันเดย์เสิร์ฟคู่กับผลไม้สดและซอสช็อกโกแลต ในราคาเพียงท่านละ 2,400 บาท++ เสิร์ฟพร้อมสปาร์คกลิ้งไวน์ 1 แก้ว นอกจากนี้ทางห้องอาหารยังได้จัดเตรียมตุ๊กตาหมีสุดน่ารักและขนมแสนอร่อยสำหรับทุกคู่รัก เพื่อเป็นของขวัญส่งท้ายค่ำคืนแห่งความสุขอีกด้วย

Signature Themed Sunday Brunch – Valentine’s edition ณ ห้องอาหารวูว์

ห้องอาหารวูว์ ชวนทุกคู่รักร่วมเติมเต็มช่วงเวลาแห่งความสุขท่ามกลางบรรยากาศอันอบอวลไปด้วยกลิ่นอายของความรักกับหลากหลายเมนูที่ถูกคัดสรรอย่างพิถีพิถันสำหรับช่วงเวลาแห่งวันพักผ่อน “Signature Themed Sunday Brunch – Valentine’s edition” สัมผัสความอร่อยของอาหารนานาชาติสุดอลังการจากทั่วทุกมุมโลกอย่างไม่จำกัดกับซันเดย์บรั้นช์รูปแบบพิเศษที่จะมาสร้างประทับใจกว่าที่เคย พร้อมเพลิดเพลินไปกับเสียงดนตรีบรรเลงอันไพเราะที่จะมาเพิ่มอรรถรสให้กับมื้อสำคัญของคุณในวันอาทิตย์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 12.30 น. ถึง 15.30 น.

ลิ้มรสนานาเมนูคาวหวานที่เชฟบรรจงรังสรรค์ขึ้นเพื่อให้ทุกท่านสัมผัสได้ถึงความรักและความใส่ใจในทุกคำที่รับประทาน อิ่มอร่อยไปกับหลากเมนูไฮไลท์ ไม่ว่าจะเป็น บอสตันล็อบสเตอร์เนื้อแน่นย่างไฟทานพร้อมกับเส้นลิงกวินี่ผัดซอสสูตรพิเศษ ปูอลาสก้าย่างเสิร์ฟพร้อมซอสครีมเลมอน       กุ้งลายเสือกับสลัดมะม่วงและอะโวคาโด หอยเชลล์ย่างเสิร์ฟควบคู่ถั่วลันเตาและซอสครีม รวมถึง      รีซอตโต้ทรัฟเฟิลปรุงกับพาร์เมซานชีสและทรัฟเฟิลสไลด์รสเข้มข้น ปิดท้ายมื้ออาหารด้วยขนมหวานรสชาติเยี่ยมที่พร้อมมาเติมเต็มความหวานในเทศกาลสุดพิเศษ ณ เดอะ ดรออิ้งรูม อาทิ ช็อกโกแลตพราลีนสอดไส้ความอร่อยด้วยครีมช็อกโกแลตเข้มข้นจากเวเนซูเอล่า เวียดนาม และมาดากัสการ์ ฟองดูว์ไวท์ช็อกโกแลตเสิร์ฟพร้อมมาร์ชเมลโล่โฮมเมดหลากรสชาติ ขนมไทยสูตรต้นตำรับ ชีสเค้กแสนอร่อย ไอศกรีมโฮมเมด และชีสนานาชนิด พร้อมด้วยลูกกวาดและอมยิ้มหลากสีหลากรสชาติที่ยกขบวนมาเติมเต็มช่วงเวลาแห่งความสุขให้กับทุกคู่รัก

  • ราคา 2,850++ ต่อท่าน สำหรับอาหาร รวมสมูทตี้ ม็อกเทล น้ำผลไม้ ซอฟท์ดริ๊งค์ ชา กาแฟ
  • เพิ่ม 1,299 บาท++ ต่อท่าน สำหรับเครื่องดื่มเสิร์ฟแบบไม่จำกัด รวมไวน์แดง ไวน์ขาว เบียร์ สยามแมรี่ค็อกเทล และมาร์ตินี่นานาชนิด รวมสมูทตี้ ม็อกเทล น้ำผลไม้ ซอฟท์ดริ๊งค์ ชา กาแฟ

มอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับคนที่คุณรักแทนความรู้สึกจากใจในเทศกาลวาเลนไทน์ที่กำลังจะมาถึงด้วยมื้ออาหารหลากหลาย พร้อมดื่มด่ำบรรยากาศสุดโรแมนติกใจกลางกรุงเทพฯที่ทางโรงแรมฯจัดเตรียมไว้สำหรับทุกคู่รัก เพื่อให้คุณและคนพิเศษได้เลือกฉลองวันสุดพิเศษในแบบที่เป็นคุณ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อที่ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ โทร 022077777 อีเมล์ fb.bangkok@stregis.com เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.stregisbangkok.com

Mr.Ms.Mrs.