Top
Chinese New Year Marriott Surawongse

CHINESE NEW YEAR at BANGKOK MARRIOTT HOTEL THE SURAWONGSE

0

WHAT    : Chinese New Year Celebration

WHERE : Bangkok Marriott Hotel The Surawongse

WHEN   : 4 – 10 February 2019

VIBE      : Throughout the Chinese New Year, between 4-10 February 2019, Bangkok Marriott The Surawongse is celebrating the golden Year of the Pig with food and drinks to be enjoyed with loved ones, families and friends.

ต้อนรับปีหมูทอง เฉลิมฉลองตรุษจีนแบบไม่เหมือนใคร
ที่ โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์

โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ เชิญชวนทุกท่านมาร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีน ต้อนรับปีหมูทองระหว่างวันที่ 4-10 กุมภาพันธ์ 2562 นี้ด้วยมื้ออาหารและการดื่มฉลองกับคนรัก ครอบครัว รวมไปถึงผองเพื่อน ด้วยหลากหลายเมนูอาหารจีนเลิศรสและกิจกรรมร่วมสนุกมากมาย ที่จะมอบความสุขและความรื่นเริงให้คุณตลอดช่วงเทศกาลตรุษจีน ราวกับเป็นการอวยพรให้ปีหมูทองปีนี้มีแต่ความรุ่งเรืองและรุ่งโรจน์

เริ่มต้นที่ ห้องอาหารเย่า (Yào Restaurant) ห้องอาหารจีนบนชั้น 32 ของโรงแรม แบงค็อก
แมริออท เดอะ สุรวงศ์ ที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ด้วยการผสมผสานความคลาสสิกแบบจีนแท้ๆ เข้ากับความทันสมัยของมหานคร ให้คุณรู้สึกราวกับได้ไปเฉลิมฉลองในนครเซี่ยงไฮ้ พร้อมดื่มด่ำไปกับรสชาติอันน่าอภิรมย์ของเมนูอาหารอาหารจีนสไตล์กวางตุ้งและเซี่ยงไฮ้

สำหรับช่วงเวลาพิเศษในเทศกาลตรุษจีนนี้ ห้องอาหารเย่าอวยพรปีใหม่ให้กับทุกท่านด้วยอาหารที่รังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษ โดยเหล่าเชฟอาหารจีนมากประสบการณ์ ทั้งเมนูแบบอาลาคาร์ทและติ่มซำหลากหลายรายการ รวมถึง ติมซำ เซท สำหรับมื้อกลางวัน และเซตเมนูพิเศษที่แฝงไปด้วยความหมายอันเป็นมงคล พร้อมโชว์สุดเอ็กซ์คลูซีฟจากเชฟชาวจีนชื่อดัง หวัง เวนบิน ที่จะมาดึงเส้นบะหมี่สดด้วยลีลาอันน่าตื่นตาตื่นใจ ในบรรยากาศแสนเพลินเพลินด้วยเสียงดนตรีอันไพเราะของกู่เจิ้ง เครื่องดนตรีคลาสสิกของจีนที่จะบรรเลงคลอเคล้าตลอดมื้ออาหาร

สำหรับเทศกาลตรุษจีนที่ห้องอาหารเย่าให้บริการเวลา 11.30-14.30 น. และมื้อค่ำเวลา 18.00-22.30 น. โดยทุกท่านสามารถเลือกรับประทานอาหารแบบเป็นส่วนตัวได้ในห้องส่วนตัวและห้องวีไอพีที่รองรับแขกได้ 6-20 ท่าน พร้อมวิวกรุงเทพอันตระการตา เพื่อให้สัมผัสกับความสุนทรีย์ในมื้ออาหารได้อย่างเต็มที่

เย่า รูฟท็อป บาร์ (Yào Rooftop Bar) รูฟท็อป บาร์ สไตล์จีนโมเดิร์นบนชั้นดาดฟ้าของโรงแรม ให้คุณได้ดื่มด่ำไปกับคอกเทลเก๋ๆ เคล้าความงามของทิวทัศน์กรุงเทพมหานครและแม่น้ำเจ้าพระยาซึ่งสะท้อนแสงแดดระยิบระยับจนกลายเป็นสีทองและเส้นขอบฟ้าอันเรืองรอง สำหรับเทศกาลตรุษจีนนี้ เย่า รูฟท็อป บาร์ได้จัดเตรียมความพิเศษให้ทุกท่านด้วยเมนูอาหารจีนแบบสตรีทฟู้ดและเครื่องดื่มอันหลากหลาย ซึ่งล้วนแล้วแต่มีความหมายอันเป็นมงคล อาทิ เมนูหมูกรอบและบาร์บีคิวซี่โครงหมูรสเลิศ ค็อกเทลหมูทองที่นำโปรเซกโกประกายทองผสมเข้ากับเหล้าหวานลิ้นจี่รสชาติหอมสดชื่น และเดอะ บลัดดี้ พิก คอกเทลสูตรพิเศษของเย่า ที่ผสมโฟร์พิลลาร์ บลัดดี้ ชิราซ ยิน สำหรับสำหรับฉลองตรุษจีนนี้โดยเฉพาะ นอกจากนี้ยังเพิ่มความคึกคักรื่นเริงด้วยการเชิดมังกรตามธรรมเนียมจีน เพื่อนำความโชคดีมาให้กับทุกท่านอีกด้วย

พระยา คิทเช่น (Praya Kitchen) ห้องอาหารไทยที่โดดเด่นด้วยเมนูอาหารไทยตำรับดั้งเดิมก็รอต้อนรับทุกท่านในช่วงเทศกาลตรุษจีนนี้ ด้วยมุมอาหารจีนที่รังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษโดย บรูซ ฮุย (Bruce Hui) ไชนีส เฮด เชฟ เชื้อสายจีนแท้ๆ ซึ่งนำแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์เมนูมาจากวัฒนธรรมอาหารพื้นบ้านของเซี่ยงไฮ้ โดยได้นำมาประยุกต์ให้ทันสมัยผ่านการนำเสนอที่มีสไตล์และเอกลักษณ์เฉพาะตัว เพื่อให้คุณได้อิ่มเอมกับรสชาติอันน่าประทับใจของเมนูอาหารจีนที่เลือกสรรมาอย่างพิถีพิถัน อีกทั้งยังมีเซอร์ไพรส์พิเศษด้วยคุ้กกี้เสี่ยงทาย ที่เปิดโอกาสให้ทุกท่านได้ร่วมลุ้นรางวัลไปด้วยกันอย่างสนุกสนานเป็นการมอบโชคต้อนรับปีใหม่ให้ปีหมูทองเป็นปีแห่งโชคลาภของคุณอย่างแท้จริง

มาร่วมเฉลิมฉลองต้อนรับเทศกาลตรุษจีนด้วยมื้ออาหารแห่งความสุขได้ที่ โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ เพื่อให้ปีหมูทองปีนี้เป็นปีที่ดีสำหรับคุณ สำรองที่นั่งล่วงหน้าหรื สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-088-5666 หรือwww.bangkokmarriottsurawongse.com