Top
Volti

VOLTI NEW A LA CARTE MENU

0

WHAT    : New A La Carte Menu

WHERE : Volti Restaurant & Bar

WHEN   : Daily from 18:00 – 22:30 hrs.

VIBE      : Exuding an air of warmth and familiarity, Volti Ristorante & Bar offers authentic modern Italian dishes accompanied by great live music in the comfort of “at-home” luxury.

“โวลติ เรสเตอรองต์ แอนด์ บาร์” โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ พร้อมเปิดตัวเมนูอาหารอิตาเลียนรสเลิศสไตล์ร่วมสมัยใหม่ล่าสุด ภายในบรรยากาศอันแสนอบอุ่นริมน้ำเจ้าพระยา

“โวลติ เรสเตอรองต์ แอนด์ บาร์” โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ภูมิใจนำเสนอเมนูอาหารอิตาเลียนในรูปแบบร่วมสมัยรสเลิศใหม่ล่าสุด ที่ผนวกความเป็นอิตาเลียนแท้เข้ากับพลังความคิดสร้างสรรค์อันเต็มเปี่ยม ภายใต้การดูแลอย่างพิถีพิถันในทุกรายละเอียดขั้นตอนการปรุงโดย เอ็กเซ็คคิวทีฟซูเชฟ ฟิลลิป เทย์เลอร์ เชฟหนุ่มไฟแรง พร้อมทีมเชฟมืออาชีพที่มารับหน้าที่รังสรรค์เมนูอาหารเมนูใหม่ล่าสุด ที่จะมาปลุกโสตประสาทสัมผัสทั้งห้าของท่านผู้ที่ชื่นชอบอาหารอิตาเลียนให้ได้อิ่มอร่อยกันภายในบรรยากาศของความคุ้นเคย อบอุ่น และเป็นกันเอง ภายในห้องอาหารที่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาแห่งนี้

ฟิลลิป เทย์เลอร์ เชฟหนุ่มมากพรสวรรค์ได้เริ่มต้นสายอาชีพพ่อครัวจากการทำงานในห้องอาหารอิตาเลียนเล็กๆ หลายแห่งในเมืองเมลเบิร์น สถานที่ที่เขาได้เกิดและเติบโต ด้วยประสบการณ์ที่ได้สั่งสมมาอย่างยาวนาน ประกอบกับความรักในด้านการทำอาหาร เขาจึงประสบความสำเร็จในเส้นทางสายนี้ตั้งแต่ช่วงเริ่มต้น เมนูใหม่ล่าสุดแห่ง โวลติ เรสเตอรองต์ แอนด์ บาร์นี้ ได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ “สมการความอร่อยที่รูปลักษณ์สำคัญไม่น้อยไปกว่ารสชาติกล่าวคือ รสชาติของอาหารย่อมมีความสำคัญไม่แพ้หน้าตาของอาหาร นอกจากรูปลักษณ์การจัดตกแต่งจานที่น่ารับประทานแล้ว ตัวอาหารเองยังต้องมีรสสัมผัสที่เต็มไปด้วยรสชาติอร่อยที่หลากหลายและลงตัว โดยการปรุงอย่างพิถีพิถันด้วยวัตถุดิบคุณภาพสูงที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิ สลัดบูราต้าชีส, ตับห่านย่างสุก เชื่อมด้วยซอสกลิ่นเอสเปรสโซ และคาราเมล ที่ไม่ควรพลาดเลย คือ เมนูอาหารจานเด่นประจำเดือนนี้ ได้แก่ เนื้อวากิวย่างไฟสุก ราดด้วยน้ำซอสเกรวี่ละมุนลิ้น เสิร์ฟพร้อม เครื่องเคียง เพิ่มรสชาติ ที่ประกอบไปด้วย มันฝรั่งบด และหน่อไม้ฝรั่งผัดกระเทียม ปิดท้ายด้วยขนมหวานที่โดดเด่นไปด้วยจินตนาการภายใต้แรงบันดาลใจแบบ “ตะวันตกเคียงข้างตะวันออก”

โวลติ เรสเตอรองต์ แอนด์ บาร์ พร้อมให้บริการในทุกโอกาสสำคัญ ไม่ว่าจะเป็น มื้อค่ำอันสุดแสนโรแมนติกกับ   คนที่คุณรัก ไปจนถึงการจัดงานปาร์ตี้พบปะสังสรรค์ขนาดใหญ่ งานครบรอบในโอกาสสำคัญต่างๆ งานฉลองวันเกิด ฯลฯ ด้วยบรรยากาศที่อบอุ่น และสะดวกสบายเป็นกันเอง เพียบพร้อมด้วยใบหน้าแห่งความเต็มใจ และรอยยิ้มของทีมงานของ โวลติ เรสเตอรองต์ แอนด์ บาร์ ที่คอยทำหน้าที่เติมเต็มประสบการณ์ การรับประทานอาหารของแขกผู้มาเยือนทุกท่านให้น่าประทับใจมากขึ้น

โวลติ เรสเตอรองต์ แอนด์ บาร์ ตั้งอยู่ ณ ชั้นล็อบบี้ และชั้นที่หนึ่ง ของแชงกรี-ลาวิง มีความจุ 207 ที่นั่ง (เลาน์จ 30 ที่นั่ง ชั้นสอง 72 ที่นั่ง ชั้นล่าง 69 ที่นั่ง และเทอร์เรซ 36 ที่นั่ง) เปิดให้บริการทุกค่ำคืน ตั้งแต่เวลา 18.00 น. – 22.30 น.

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่ แผนกสำรองที่นั่งห้องอาหาร โทร: 0 2236 9952 หรือ 0 2236 7777 หรืออีเมล: restaurants.slbk@shangri-la.com หรือ https://www.shangri-la.com/bangkok/shangrila/dining/restaurants/volti-ristorante-and-bar/book-a-table/